Tất tần tật những thông tin về gói cước VTVcab On bạn cần biết

VTVcab On chính là một gói được nhiều người dùng quan tâm và ưu ái lựa chọn trên thị trường hiện nay. Lý do là bởi vì gói cước này có nội dung phong phú, cho phép người sử dụng thưởng thức đc những nội dung đến từ kênh truyền hình quốc tế với chất lượng hàng đầu trên nhiều thiết bị khác nhau. Vì thế nếu bạn chưa biết gói cước VTVcab On là gì hay còn những băn khoăn xoay quanh nó thì hãy cùng dailysimthe.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Gói cước VTVcab On là gì?

Gói cước VTVcab ON là gì? VTVcab ON được biết đến với vai trò là một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến và cả video theo yêu cầu. Ứng dụng này được phát triển bởi Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (viết tắt là VTVcab). 

Khi tiến hành đăng ký sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể xem được nhiều kênh truyền hình đặc sắc và nội dung video đa dạng như phim điện ảnh hay phim truyền hình và những chương trình truyền hình,… vào bất kỳ thời gian nào mà bạn mong muốn, ở trên nhiều thiết bị khác nhau có kết nối với Internet như máy tính, thiết bị điện thoại thông minh, Android TV hay Android Box,...

Gói cước VTVcab ON là gì? Là một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến

Gói cước VTVcab ON là gì? Là một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến 

Vì sao gói cước VTVcab On được ưa chuộng đến thế?

Dưới đây là một số lý do chính khiến cho gói cước VTVcab On nhận được rất nhiều sự yêu thích của người sử dụng trên thị trường:

Nội dung triển khai chất lượng, phong phú

Khi đăng ký gói cước VTVcab On, bạn sẽ được lạc vào trong thế giới giải trí rất thú vị cùng với kho nội dung phong phú và đảm bảo chất lượng như:

- Hơn 10.000 nội dung VOD hoàn toàn chính thống phong phú, đặc sắc và đa dạng.

- Hơn 200 kênh truyền hình khác nhau ở trong nước và trên quốc tế cùng với hàng trăm chương trình đặc sắc khác nhau mỗi ngày.

- Truyền hình trực tiếp đối với những giải thể thao trong nước và trên quốc tế,…

- Xem một cách không giới hạn trên các nền tảng

- Quý khách hàng hoàn toàn có thể thưởng thức một cách dễ dàng tại bất kỳ nơi nào có trang bị mạng Internet hoặc là trang bị sóng viễn thông.

- Sử dụng được tài khoản ở trên nhiều thiết bị và nhiều nền tảng khác nhau.

- Truyền hình 4K vô cùng sống động

- Nhờ có gói cước VTVcab On mà bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng đặc sắc và thú vị cùng với âm thanh sống động, hình ảnh rất sắc nét, vô cùng chân thực, sinh động... 

Lý do chính khiến cho gói cước VTVcab On nhận được rất nhiều sự yêu thích

Lý do chính khiến cho gói cước VTVcab On nhận được rất nhiều sự yêu thích

Có thể bạn quan tâm:  Các gói cước mobiphone

Đăng ký gói VTVcab On có mất phí hay không? 

VTVcab ON có chứa cả những nội dung miễn phí (gọi tắt là AVOD) và cả những nội dung xem cần trả phí là SVOD và TVOD.

Cụ thể dưới đây là hai gói dịch vụ dành cho hai nhóm đối tượng khách hàng của gói VTVcab On:

Gói cước ON VIP: giá cước chỉ từ 66.000 VND/tháng. Người dùng hoàn toàn có thể xem được gần 200 kênh truyền hình: HTV, VTVcab, Fox Movies,... những kênh thể thao vô cùng đặc sắc: Trực tiếp La Liga, ATP Tour, V-league, UEFA Euro, SCTV, World Cup, Golf,… kho phim bom tấn và bên cạnh đó là những nội dung giải trí phong phú. Có thể xem ở trên 1 thiết bị, đăng nhập vào 5 thiết bị khác nhau.

Gói cước ON GD: với giá cước chỉ từ 88.000 VND/tháng khách hàng hoàn toàn có thể xem được gần 200 kênh truyền hình khác nhau: SCTV, VTVcab, HTV, Fox Movies,... Ngoài ra còn có những kênh thể thao đặc sắc như: Trực tiếp La Liga, ATP Tour, UEFA Euro, V-league, World Cup, Golf,… Kho phim bom tấn phong phú cùng những nội dung giải trí đa dạng. Bạn có thể xem ở trên 2 thiết bị và đăng nhập tài khoản trên 5 thiết bị khác nhau.

Gói cước ON DA: với chi phí chỉ từ 50.000 VND/tháng khách hàng có thể xem được toàn bộ phim điện ảnh bom tấn, phim luôn được cập nhật một cách liên tục. Sử dụng trên 4 thiết bị và đăng nhập ở trên 4 thiết bị.

Gói cước ON: với giá cước chỉ từ 30.000 VND/tháng bạn hoàn toàn có thể xem được 60 kênh khác nhau cùng với đó là thông tin kinh tế - xã hội và những nội dung giải trí đa dạng, phong phú. Xem ở trên 1 thiết bị, đăng nhập trên 5 thiết bị khác nhau.

VTVcab ON có chứa nội dung miễn phí và nội dung xem cần trả phí

VTVcab ON có chứa nội dung miễn phí và nội dung xem cần trả phí

Cách giúp bạn kích hoạt gói khuyến mại VTVCab On với tivi LG

Thao tác kích hoạt gói khuyến mại VTVCab On vô cùng đơn giản, cụ thể như sau:

Bước 1: Ở bước đầu tiên, từ giao diện màn hình chính của ứng dụng bạn hãy tiến hành truy cập vào chuyên mục "Cá nhân".

Bước 2: Sau đó bạn hãy bấm vào mục "Đồng Ý" để có thể đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 3: Tiếp theo bạn bạn hãy nhập số điện thoại của mình để tiếp tục quá trình kích hoạt.

Bước 4: Ở bước này, bạn hãy nhập mã từ tin nhắn được gửi về lên tivi của mình.

Bước 5: Kế tiếp bạn hãy tạo mật khẩu đối với tài khoản sau đó bấm vào mục "Đồng Ý".

Bước 6: Cuối cùng bạn sẽ nhận được kết quả sau khi kích hoạt thành công gói khuyến mại VTVCab On .

Thao tác kích hoạt gói khuyến mại VTVCab On vô cùng đơn giản

Thao tác kích hoạt gói khuyến mại VTVCab On vô cùng đơn giản

Hy vọng rằng những chia sẻ của dailysimthe với nội dung xoay quanh gói cước VTVcab On trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin cần thiết về gói cước này. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị cùng gói cước VTVcab On. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào về những vấn đề liên quan đến bài viết thì bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với dailysimthe.vn để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi có thể tư vấn và giúp đỡ bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả nhé!

DMCA.com Protection Status